Saturday 12 July 2008

Thực phẩm bổ sung chất xơ


                             THỰC PHẨM BỔ SUNG CHẤT XƠ
Thành phần :
+ Là hỗn hợp cân bằng và tốt cho sức khỏe, chứa chất xơ hòa tan và không hoa tan giúp cải thiện các chức năng của ruột. Dù cơ thể không thể hấp thụ chất xơ nhưng đó là một thành phần quan trọng ttrong một chế độ ăn uống cân bằng và hợp lý. Chúng ta sử dụng chất xơ từ những loại thực phẩm có nguồn gôc từ thực vật, tuy nhiên cơ thể không thể hấp thụ chúng. Điều này có nghĩalà chất xơ không phải là chất dinh dưỡng, không chứa các calorie và vitamin.
+ Chất xơ giúp hệ tiêu hóa xử lý thức ăn và hấp thụ chất dinh dưỡng   
+ Chất xơ làm giảm cholesterol trong máu.
+ Chât xơ giúp kiểm soát lượng đường trong máu, do đó kiểm soát sự thèm ăn.
+ Chất xơ hòa tan chứa cellulose, hemicellulose và lisin. Chất xơ giúp ngăn ngừa táo bón bằng cách làm mềm các chất thải và gắn kết chúng với nhau. Thực phẩm chứa nhiều chất xơ không hòa tan là các loại đậu, gạo lức, bắp, đậu lăng, yến mạch, ngũ cốc.
+ Chất xơ hoa tan chứa chất kết dính, giúp làm giảm cholesterol và giúp kiểm soát lượng đường trong máu. Chất xơ hòa tan có trong các loại trái cây và rau, đặc biệt là trong táo, lúa mạch, cam, quýt, legume, yến mạch, lê, dâu …
+ Mỗi viên cung cấp 565mg chất xơ thiên nhiên, giúp cung cấp một lượng chất xơ cần thiết mỗi ngày.
+ Phương thức phối hợp độc quyền, được chiết xuất từ 10 loại chất xơ thiên nhiên : quả anh đào, chanh, củ cải, đậu lành, gạo, yến mạch …
+ Không bao gồm chất tạo hương, chất tạo mầu và chất bảo quản.
Đối tượng sử dụng :
          + Cholesterol cao.
          + Cao huyết áp.
          + Tính tình nóng nảy.
          + Chướng bụng, đầy hơi.
          + Phòng chống ung thư.
          + Xơ cứng động mạch.
          + Tiểu đường.
          + Táo bón.
          + Đi ngoài.
          + Mụn trưởng thành.
          + Khống chế trọng lượng cơ thể
          + Bệnh trĩ.

No comments:

Post a Comment